Công Ty Gia Huy

Được chứng nhận bởi tổ chức được kiểm định cục PCCC về tính năng chống cháy cho thép kết cấu cả cột và dầm vá sàn nhà .

-   Chiều dày lớp phủ mỏng GIHUVXM NANO được cải tiến và tạo thành từ các tinh thể nano cầu rỗng, giúp tăng khả năng chịu lửa cho vật liệu, tối ưu hóa chiều dày lớp phủ mỏng.

-   Hiệu năng chống cháy cao Hiệu ứng ổ bi của vật liệu do vật liệu cấu tạo từ các tinh thể dạng cầu rỗng cải thiện khả năng chịu nhiệt cho vật liệu giúp tối ưu hóa khả năng chịu lửa đem lại hiệu quả kinh tế cao cho dự án.

-   Thân thiện với môi trường Được kiểm chứng là sản phẩm thân thiện với môi trường, vữa chống cháy GIHUVXM NANO được chứng nhận CỤC PCCC ĐẾN 240 PHÚT , sản phẩm không phát sinh formaldehyde, VOC, nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Vữa chống cháy GIHUVXM NANO cũng được công nhận với Chứng nhận vật liệu xây dựng an toàn với sức khỏe.

-   Khả năng làm việc bền bỉ Sản phẩm có khả năng làm việc bền bỉ, ổn định, không bị lão hóa do nhiệt, không bị gỉ sét; không nứt vỡ, hư hại và co ngót sau khi khô.

-   Khả năng chống ăn mòn và bụi bẩn Sản phẩm tạo lớp phủ trên bề mặt thép giúp chống lại sự oxi hóa, ăn mòn và bụi bẩn. Không cần bất cứ vật liệu phủ ngoài nào phun vữa chống cháy GIHUVXM NANO.

-  Tạo thành từ các tinh thể nano cầu rỗng.

- THÀNH PHẦN XI MĂNG , CAOLANH , NANO , FELIER , SẠN CAO NHÔM , POLYME HOÁ DẺO